Ngày 08/3/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 119 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng .

Đến dự có đồng chí Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa chuyên môn cùng sự có mặt của toàn thể nữ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Hồng Khang đã ôn lại truyền thống đánh giặc giữ nước của Phụ nữ Việt Nam, tiêu biểu là cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng đánh đuổi quân Nam Hán giành độc lập cho dân tộc. Đồng thời, ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và tôn vinh các nữ cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường – những người phụ nữ thời hiện đại “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và mong muốn chị em phát huy truyền thống, đóng góp khả năng, trí tuệ vào sự phát triển của Nhà trường.

8-3_2

Lương Hồng