title="Twitter" type="twitter" /]
 • Facebook
 • [social_icon link="#"

  Sáng ngày 20/05/2020, trường Cao đẳng nghề Thái Bình long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với chủ đề PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “ĐOÀN KẾT, TRÍ TUỆ, NĂNG ĐỘNG, HỘI NHẬP” HOÀN THÀNH THẮNG LỢI CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÁI BÌNH.

  img_8713

  Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

  Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng 52 đồng chí đảng viên về dự đại hội. Đến dự đại hội các đồng chí đã gửi những lời chúc và những bó hoa tươi thắm, thay mặt Đại hội đồng chí Phạm Hồng Khang, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa chúc mừng.

  img_8717

  Đ/c Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng hoa đại hội

  Tại Đại hội, đồng chí Phạm Hồng Khang thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội đã trình bày Báo cáo Chính trị. Báo cáo đã nêu rõ và phân tích những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ đã qua mà Đảng ủy Nhà trường đã đạt được đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Đảng bộ đã thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra, hoàn thành các nội dung của kế hoạch công tác toàn khóa của Đảng ủy và thực hiện cơ bản thành công nhiệm vụ của Chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2015 – 2020

  img_8723

  Đồng chí Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tại Đại hội

  Báo cáo của đồng chí Bí thư Đảng bộ đã chỉ ra “ Trường chúng ta đã có những bước phát triển rất đáng ghi nhận trong những năm vừa qua, tuy nhiên chúng ta vẫn chậm sau rất nhiều so với mong muốn của chính mình và càng chậm hơn nhiều so với các trường Cao đẳng, Đại học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Sự phát triển của Nhà trường còn hàm chứa nhiều yếu tố không bền vững trong bối cảnh có nhiều thách thức lớn. Để đạt được mục tiêu chiến lược giai đoạn 2020 – 2025 và xa hơn, chúng ta không thể bằng lòng với những gì đã đạt được mà ngược lại cần nhìn thẳng vào những tồn tại, những yếu tố không bền vững, xây dựng kế hoạch chiến lược phù hợp với những giải pháp khả thi, đặc biệt là những chính sách quyết liệt hợp lý, giành lấy cơ hội, rút ngắn thời gian để thu hẹp khoảng cách với những nền giáo dục đại học phát triển. Chúng ta cần là một trong những người xuất phát đầu tiên trên con đường đổi mới để có cơ hội là một trong những người về đích đầu tiên trong chặng đường đầy gian nan thách thức nhưng vinh quang này”.

  Đại hội cũng đã nhận được các tham luận từ các đại biểu. Đây thực sự là những ý kiến rất quý báu của các tập thể và cá nhân đảng viên, đóng góp cho công tác chỉ đạo hoạt động của Đảng bộ trong suốt nhiệm kỳ qua và những giai đoạn tiếp theo trong lộ trình phát triển của Nhà trường

  img_8780

  Đồng chí Vũ Quốc Huy – Phó Bí thư chi bộ cơ sở 2 phát biểu tham luận

  img_8750

  Đồng chí Hoàng Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ Khoa Cơ bản trình bày tham luận

  Tại Đại hội, Đại hội đã bầu 05 đồng chí tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025; Đại hội đã bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2025; Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Trường lần thứ nhất đã bầu đồng chí Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ Trường khóa II tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ Trường khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025.

  (Hình ảnh BCH khóa mới ra mắt)

  Cũng tại Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Phạm Hồng Khang đã tặng hoa và chia tay 02 đồng chí không tham gia Ban Chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời cảm ơn và đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí trong nhiệm kỳ đã qua và chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự vững mạnh của Đảng bộ và cho sự phát triển của Nhà trường.

  img_8785

  Đồng chí Phạm Hồng Khang thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội tặng hoa và chia tay các đồng chí không tiếp tục tham gia Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

  Sau gần 02 ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ, với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Thái Bình lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025, đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra theo đúng kế hoạch. Đại hội đã thảo luận và thống nhất thông qua Nghị quyết của Đại hội với các chỉ tiêu phấn đấu, các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Đảng bộ, của Nhà trường.

  Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Thái Bình lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã bế mạc với niềm tin tưởng sâu sắc vào ý chí quyết tâm của toàn Đảng bộ, vào tương lai tươi sáng của Nhà trường.

  Một số hình ảnh ghi i tại Đại hội

   

  img_8741

  img_8744

  img_8745

  img_8746

  img_8783

  img_8786

   

  Chia sẻ

  Gửi bình luận