title="Twitter" type="twitter" /]
 • Facebook
 • [social_icon link="#"

        Sáng ngày 13/02/2020 trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2020 – Ký kết giao ước thi đua năm 2020.

  toan-canh

  Toàn cảnh hội nghị

         Kết thúc năm 2019, tập thể Ban Giám hiệu đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tâm huyết, nhiệt tình với công việc chung của Nhà trường, Năm 2019, lãnh đạo Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; quy mô đào tạo được đảm bảo, chất lượng đào tạo được nâng lên; điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị đào tạo được tăng cường, đời sống vật chất tinh thần của cán bộ giáo viên nhân viên trường từng bước được cải thiện; học sinh sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp ra trường đều có việc làm và được doanh nghiệp đánh giá tốt.

         100% CBGVNV Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 10 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 4/10 tập thể đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc; 09 CBGVNV đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở đạt 9.3%; 38 CBGVNV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến đạt tỉ lệ 44.2%; 24 CBGVNV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến loại 2 đạt tỉ lệ 28%; 06 CBGVNV hoàn thành nhiệm vụ và 08 CBGVNV không xếp loại thi đua vì mới tuyển dụng dưới 10 tháng. Nhà trường có 02 tập thể được UBND tỉnh công nhận là tập thể Lao động xuất sắc, 01 tập thể được nhận Bằng khen và 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ năm 2019 

  tap-the

  Trao bằng khen Khoa Điện – Điện tử đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc

       Năm 2020, Bộ trưởng Bộ lao động – Thương binh và Xã hội đã quyết định chọn là năm đột phá trong giáo dục nghề nghiệp. Mục tiêu là tạo bước chuyển biến rõ nét, thực chất về chất lượng, hiệu quả giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của người học, thị trường lao động doanh nghiệp.

        Thực hiện Nghị quyết, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ, tỉnh, cũng như của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cũng như kế hoạch, mục tiêu đã đề ra trong năm học 2018 – 2019 vừa qua, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã đạt được thêm những thành công hết sức cơ bản và vững chắc trên mọi mặt công tác: Công tác cơ sở vật chất cảnh quan môi trường được thay đổi rõ rệt, công tác đào tạo luôn được quan tâm đẩy mạnh, trang thiết bị dạy học được tăng cường nâng cao và đặc biệt trong năm 2019, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã được chọn là 1 trong 70 trường nghề chất lượng cao trên toàn quốc, đủ sức làm nền tảng, tạo thế và lực để năm học mới 2019 – 2020, trường Cao đẳng nghề Thái Bình vững mạnh và phát triển hơn nữa. Với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học này, Nhà trường lấy chủ đề năm học mới là: “Tích cực học tập, đổi mới tư duy, tăng cường công tác quản lý và giáo dục đào tạo của Trường. Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước”. Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường như đã nêu ở trên, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường phát động phong trào thi đua năm 2020 với những nội dung, chỉ tiêu cụ thể. Đại diện các phòng, khoa ký giao ước thi đua.
  ban-giam-hieu-chung-kien

  giao-uoc-thi-dua

  BGH cùng đại diện các Phòng, Khoa ký kết giao ước thi đua năm 2019 – 2020

  BGH trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới cho một số đồng chí, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong năm 2019 – 2020.

  tapt-he

  ca-nhan-xs

  quyet-dinh

   

  Chia sẻ

  Gửi bình luận