Sáng ngày 5/9/2019 tại Trường Cao đẳng nghề Thái Bình tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019- 2020. Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 với nhiều niềm vui, sự mong đợi và quyết tâm gặt hái một năm học thành công và thắng lợi mới, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày khai giảng năm học mới của cả nước. Các tân học sinh, sinh viên năm học 2019-2020, những nhân vật chính của Lễ khai giảng có mặt tại sảnh trường từ sáng sớm với nụ cười tươi tắn và sự phấn khởi rạng ngời trên mỗi gương mặt trẻ. Sân trường thêm rực rỡ nhờ những lẵng hoa tươi thắm do các Sở, Ban, Ngành và nhiều đơn vị khách mời, các đoàn thể gửi tặng chúc mừng lễ khai giảng.

13

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, ThS. Phạm Quang Duy- Phó hiệu trưởng trân trọng đọc thư của Tổng Bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gởi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020, đã động viên, chúc mừng và căn dặn các thầy cô giáo, các em HSSV năm học mới phấn đấu đạt kết quả xuất sắc, thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới 2019 – 2020. Qua thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mong muốn năm học mới, các nhà trường tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.

9

ThS. Phạm Quang Duy- Phó hiệu trưởng đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai giảng năm học mới

6

Toàn thể CBGVNV và các em HSSV lắng nghe tâm thư

Năm học 2019-2020, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng công tác đào tạo về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, phấn đấu đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị dạy nghề tiến đến hoàn thiện các tiêu chí xây dựng trường trọng điểm, nghề trọng điểm … Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng phát triển và hoàn thiện, đa dạng hóa các loại hình tuyển sinh đào tạo với phương châm “Đào tạo nghề tại Doanh nghiệp” nhằm đáp ứng thiết thực nhu cầu việc làm chất lượng cao trong khu vực .

anh-khai-giang-2019-2020

ThS. Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đề ra phương hướng năm học mới

Trong không khí náo nức của buổi lễ, ThS. Phạm Hồng Khang- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã đánh hồi trống chính thức khai giảng năm học mới 2019 – 2020, năm học mới của sự đoàn kết, sáng tạo và vững bước trên con đường phát triển.

29

ThS. Phạm Hồng Khang –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường trường Cao đẳng nghề TB khai trống năm học mới

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng của các em tân học sinh sinh viên chào mừng lễ khai giảng:3028 26 25 23 22 20 18 17 15 14 13 12 11 8

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, chúc các thầy cô giáo, cùng các em học sinh sinh viên một năm học mới, khí thế mới và đạt thành tích tốt trong học tập rèn luyện ./.