Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 26/3/2019, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề Thái Bình long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và sự có mặt của gần 1.000 đoàn viên thanh niên của các chi đoàn trực thuộc.

Tại buổi lễ, các đoàn viên thanh niên được nghe đồng chí Hồ Ngọc Ánh – Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống 88 năm tự hào của tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh; được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm sắc màu sinh viên và sức sống tuổi trẻ.

26-3-1

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong rằng Ban Chấp hành Đoàn trường trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy các mặt tích cực, khắc phục mọi khó khăn, tổ chức tốt các phong trào đoàn trong HSSV, cùng với tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, đồng thời tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2018 của Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh cho Đoàn trường.

26-3

Lương Hồng

Chia sẻ

Gửi bình luận