title="Twitter" type="twitter" /]
 • Facebook
 • [social_icon link="#"

  Ngày 10/4/2019, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Bình, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình phối hợp với Tỉnh đoàn Thái Bình long trọng tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên lần thứ nhất, năm 2019.

  Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm cho thanh niên Thái Bình nhận được sự quan tâm của các đại biểu là Lãnh đạo các đơn vị: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình,  Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Thái Bình; Các đại biểu là Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Bình; Lãnh đạo của 16 trường Đại học, Cao đẳng và 41 doanh nghiệp tham gia; Các đại biểu là Bí thư huyện đoàn, thành đoàn; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu các Trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên. Đặc biệt, chương trình thu hút sự quan tâm tham gia của gần 3.000 cán bộ đoàn viên, thanh niên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề, THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp,… trên toàn tỉnh Thái Bình.

  Đến với Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, giới thiệu việc làm cho thanh niên năm 2019, gian hàng tư vấn của Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã nhận được nhiều lượt tham quan của các đồng chí lãnh đạo trong tỉnh, các em học sinh, các bậc phu huynh. Với nguồn tài liệu thông tin phong phú từ thông tin tuyển sinh, tờ rơi, cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn và cung cấp thông tin tuyển sinh cho các em tìm hiểu, qua đó giúp các em học sinh có định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn nghề phù hợp với năng lực, nguyện vọng và sở trường của bản thân.

  Năm học 2019-2020, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình tuyển sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp với phương thức xét tuyển học bạ THPT, THCS. Các ngành nghề đào tạo của Trường gồm: Điện công nghiệp, Điện tử – Điện lạnh, Công nghệ ô tô, Cơ khí hàn, May thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Công tác xã hội.

  _mg_9605

  Lương Hồng

   

  Chia sẻ

  Gửi bình luận