THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO VĂN HÓA THPT

Chương trình đào tạo 2 trong 1 cho học sinh đã tốt nghiệp THCS

tbts thcs1

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Học sinh đã tốt nghiệp THCS.

2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Học sinh được học văn hóa THPT và được học 01 trong các nghề phù hợp với học sinh sau THCS: May thời trang, Công nghệ thông tin, Điện công nghiệp, Điện tử, Kế toán.

3. QUYỀN LỢI HỌC TẬP

– Học sinh được học trong môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại.

– Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp 02 bằng là bằng văn hóa THPT và bằng Trung cấp nghề.

– Tiết kiệm thời gian học tập và kinh phí cho gia đình vì có thể đi làm ngay sau khi học, không phải mất thêm từ 02 đến 03 năm tiếp tục đi học nghề nếu như vào học tại trường THPT.

– Được nhà trường đảm bảo có việc làm sau khi học mới mức lương tối thiểu từ 5-7 triệu đồng/ tháng.

– Được tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng, Đại học hoặc đi du học, làm việc ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức.

HS được miễn 100% học phí học nghề và được cấp học bổng từ 200.000đ-350.000đ/ tháng.

– Học sinh nhập học trước ngày 30/8/2019 sẽ được hưởng chế độ khuyến khích theo quy định của Nhà trường.[/vsrp]

4. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ THCS.

5. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Từ Tháng 5 đến Tháng 10 hàng năm

6. HỒ SƠ GỒM CÓ:

1. so-yeu-ly-lich-mau-chung 02 bản
2. phieu-dang-ky-hoc-lop-10danh-cho-hoc-sinh-thcs 01 bản
3. Học bạ THCS bản gốc 01 bản
4. Bản sao Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhật tốt nghiệp THCS tạm thời 01 bản
5. Giấy tờ ưu tiên (nếu có) 01 bản
6. Ảnh 3×4 04 ảnh
7. Sổ đoàn viên

Lưu ý: Nhà trường không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển, trừ học bạ THCS.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÁI BÌNH