Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2020 – 2021, nhà trường thông báo tổ chức cho sinh viên khóa 14 đi thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp như sau:

1. Đối tượng : Sinh viên khóa 14 nghề Công nghệ ô tô
    2. Thời gian: Từ ngày 01/12/2020 đến 01/3/2021 (03 tháng)
    3. Địa điểm: Công ty TNHH Keihin Việt Nam ( Khu công nghiệp Thăng Long II, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên)
    4. Công việc: Sản xuất, gia công, lắp ráp các linh kiện, thiết bị ô tô, xe máy

s

Tại sao nội dung học của bất kỳ trường đại học, cao đẳng nào cũng có 1 giai đoạn thực tập cho sinh viên? Có nhất thiết phải đi thực tập không? Trong tư tưởng chung của hầu hết các bạn sinh viên hiện nay là về quê, đi chơi… rồi tìm một công ty xin dấu xác nhận thực tập là xong. Sở dĩ họ nghĩ như vậy vì họ e rằng ít có công ty nào cho mình đến làm việc như một nhân viên, cùng lắm cũng chỉ là rót nước pha trà hoặc chân sai vặt khi có việc cần thiết.Quyền lợi sinh viên khi đi thực tập trải nghiệm.
    1.Thực tập giúp bạn có cái nhìn thực tế về công việc
    2. Thực tập giúp bạn trải nghiệm môi trường mới
    3. Tạo cho mình tính chủ động
    4. Tạo sự tự tin, trưởng thành