Trong dịch COVID-19, 26/3/2020 kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020). Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã làm gì để chung tay với cả nước?

Đoàn thanh niên cơ sở 2 tham gia cắt cây, nhặt rác, làm đẹp quang cảnh cơ sở 2, tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp.

f

Đoàn TN trường Cao đẳng nghề Thái Bình cắt tỉa cây xanh

Không như các năm trước, hoạt động Đoàn ngày 26/3/2020 phải là các hoạt động sôi nổi: đá bóng, đánh cầu, kéo co, nhảy bao bố…. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp,tránh các hoạt động tụ tập đông người, Đoàn TN trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã tổ chức hoạt động dọn dẹp lại quang cảnh sân trường. Một hành động đẹp, tuy nhỏ nhưng vẫn thể hiện được tư tưởng, ý chí lớn.

g

e

d

b

Cần hơn nữa những hành động đẹp và ý nghĩa như thế này trong thời gian tới.