Sáng ngày 4/9, hòa chung không khí vui tươi phấn khởi đầu năm học mới, Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp văn hóa nghề khóa 14 và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 11, năm học 2020 – 2021.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Lễ Khai giảng được tổ chức với chương trình ngắn gọn, nhưng trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo giãn cách an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Trung ương, Thành phố và Liên ngành Sở Giáo dục và Đào tạo – Sở Y tế, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

img_8811_1

Học sinh Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình dự khai giảng năm học mới.

Năm học 2019 – 2020, mặc dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình đã tổ chức tốt các hoạt động dạy văn hóa hệ THPT kết hợp đào tạo trình độ trung cấp nghề cho các em học sinh. Qua các kỳ thi, chất lượng dạy học đã được nâng lên. Kết quả thi tốt nghiệp nghề năm học 2019-2020 đạt 99%, tỷ lệ học sinh thi tốt nghiệp văn hóa hệ THPT của trường đạt 98%. Cùng với đào tạo nghề, trong năm học nhà trường thường xuyên liên kết, phối hợp với các doanh nghiệp đào tạo, giới thiệu việc làm cho học sinh, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo học sinh ra trường có việc làm.

Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS. Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

img_8801_1

ThS. Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020 -2021.

chuan-2

ThS. Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2020 -2021.

Nhân dịp khai giảng, Ban giám hiệu  Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình đã trao bằng Trung cấp kỹ thuật và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT cho học sinh khóa 11.

img_8831_1

img_8836_1