Sáng ngày 9/2/2020, trường Cao đẳng nghề Thái Bình tổ chức phun thuốc khử trùng, vệ sinh sạch sẽ các phòng học để chuẩn bị đón học sinh, sinh viên trở lại trường.

ncov

Phun diệt khuẩn phòng dịch virus Corona

Trao đổi với PV, ông Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường cho biết nhà trường phun thuốc khử khuẩn phòng dịch virus corona trước khi đón học sinh, sinh viên quay trở lại trường sau kỳ nghỉ, đồng thời tuyên truyền cho học sinh các biện pháp vệ sinh phòng ngừa dịch bệnh.

ncov1

Phun diệt khuẩn phòng dịch virus Corona

Bên cạnh đó, nhà trường họp triển khai, tuyên truyền về tình hình dịch bệnh hiện nay và khuyến cáo phòng chống dịch bệnh cho cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh biết để chủ động theo dõi, phòng chống dịch bệnh.

Đặc biệt công tác tuyên truyền không gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho phụ huynh và học sinh. Thực hiện đúng công tác phòng bệnh như: thường xuyên rửa sạch bàn tay, rửa sạch vật dụng, đồ dùng học tập của học sinh bằng dung dịch khử khuẩn.