Ngày 22/02/2019, Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình tổ chức Hội nghị công nhân viên chức và triển khai công tác năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Hồng Khang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn và sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị công nhân viên chức được Nhà trường tổ chức hằng năm  để tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong năm trước, chỉ ra những hạn chế và đề ra những phương hướng khắc phục trong năm tới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

          Tại Hội nghị năm 2019, các cán bộ giáo viên nhân viên được nghe và đóng góp ý kiến vào Quy chế làm việc và Quy chế chi tiêu nội bộ nhằm đảm bảo tính công bằng, dân chủ, minh bạch cũng sử dụng tài sản công đúng mục đích, có hiệu quả, đồng thời thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Kết thúc Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm 2019. Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn đã ký kết giao ước thi đua nhằm thực hiện các chỉ tiêu, nội dung thi đua năm 2019.

hn-cnv-2

Lương Hồng

Chia sẻ

Gửi bình luận